COACH QUÁCH HIỀN
Giám đốc Công ty Khai vấn Coach For Life

Coach Quách Hiền là người Đồng sáng lập Công ty Coach For Life. Bà là Chuyên gia Khai vấn được chứng nhận bởi tổ chức Khai vấn cho Lãnh đạo hàng đầu Thế giới – Marshall Goldsmith Stakeholder Centered Coaching.

KẾT NỐI VỚI COACH QUÁCH HIỀN

HỒ SƠ CÁ NHÂN

Hiện tại, Coach Quách Hiền là Chuyên gia Khai vấn Lãnh đạo, tập trung vào khai vấn cho các cấp quản lý từ cấp trung lên cấp cao, đồng thời tham gia tổ chức và giảng dạy các chương trình đào tạo coach chuyên nghiệp.
Với kinh nghiệm nhiều năm quản lý, trực tiếp xây dựng và phát triển các chiến lược kinh doanh, chăm sóc khách hàng theo những tiêu chuẩn và mô hình quốc tế, bà đã sử dụng khai vấn như một công cụ lãnh đạo hiệu quả để tối ưu hóa tiềm năng nhân viên và phát triển nhân viên lên các vị trí quản lý như Trưởng nhóm, Trưởng bộ phận, Giám đốc vùng, Giám đốc cả nước, nâng cao hiệu suất nhóm cũng như chất lượng công việc cho các công ty.
Kinh nghiệm làm việc ở những vị trí quản lý cấp cao trong tổ chức giúp Coach Quách Hiền có tầm nhìn vĩ mô đối với hoạt động của tổ chức, đồng thời thấu hiểu những thách thức, khó khăn các doanh nghiệp gặp phải.

KINH NGHIỆM KHAI VẤN

Coach Quách Hiền sở hữu hơn 17 năm kinh nghiệm phát triển kinh doanh và quản lý ở nhiều lĩnh vực như công nghệ thông tin, hàng không, và gần đây nhất là Giám Đốc Chi Nhánh kiêm Giám Đốc Vùng của Ngân hàng Standard Chartered Bank tại Việt Nam (2008-18).
Bà say mê quản trị và phát triển con người vì bà tâm niệm rằng “Con người chính là nguồn lực quý giá nhất của mỗi doanh nghiệp”.
Từ bỏ vị trí quản lý cấp cao ở Standard Chartered Bank, bà chuyển sang làm Chuyên gia khai vấn toàn thời gian để có thể thỏa sức sáng tạo và theo đuổi niềm đam mê của mình trong lĩnh vực phát triển con người.

BẰNG CẤP VÀ CHỨNG CHỈ

2020 Chuyên gia khai vấn cấp độ PCC, hội viên liên đoàn khai vấn quốc tế ICF
2018 Chuyên gia Khai vấn Lãnh đạo chứng nhận bởi Marshall Goldsmith Stakeholder Centered Coaching
(xếp hạng số 1 Executive Coach quốc tế 2017)
2017 Công cụ NPL cốt lõi dùng cho khai vấn, Big Picture, Inc.
2016 Chuyên gia Khai vấn ACC, hội viên Liên đoàn Khai vấn Quốc tế ICF
2004 Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, Đại học quốc gia Singapore (NUS) – Học bổng APEC
1998 Cử nhân Đại học Ngoại thương Hà Nội