Quách Hương
Executive Coach – PCC

Coach Quách Hương là Người sáng lập Công ty Coach For Life, một công ty cung cấp dịch vụ khai vấn chuyên sâu dành cho các cấp quản lý và lãnh đạo. Bà đồng thời là Chuyên gia Khai vấn được chứng nhận bởi tổ chức Khai vấn cho Lãnh đạo hàng đầu Thế giới – Marshall Goldsmith Stakeholder Centered Coaching. Bà là thành viên của Liên đoàn Coach Quốc tế ICF và Người hướng dẫn thực hành chánh niệm được cấp chứng chỉ của tổ chức Mindful Leader. Ngoài ra, bà còn là Chuyên gia Khai vấn liên kết của công ty BTS Coach International và mạng lưới Global Coach.

KẾT NỐI VỚI COACH QUÁCH HƯƠNG

HỒ SƠ CÁ NHÂN

Hiện tại, Coach Quách Hương khai vấn chủ yếu cho các lãnh đạo và quản lý cấp cao của các công ty. Người sáng tạo, dẫn dắt và giảng dạy các chương trình Mindful Leader (Lãnh đạo tỉnh thức của Coach For Life)

Bà đặc biệt yêu thích vận dụng kiến thức tâm linh trong khai vấn nhằm đánh thức sức mạnh nội tâm của mỗi cá nhân, tập trung vào lựa chọn suy nghĩ tích cực, kiểm soát cảm xúc, và hướng đến một cuộc sống cân bằng hơn. Các khách hàng được truyền cảm hứng mạnh mẽ từ cách bà duy trì sự cân bằng giữa bình an nội tâm và thế giới bên ngoài, nhờ đó gặt hái được cả thành công trong công việc và viên mãn trong cuộc sống. Việc kết hợp sức mạnh tỉnh thức với công cụ khai vấn tạo nên sự chuyển hóa lớn lao ở những người từng được bà khai vấn.

KINH NGHIỆM KHAI VẤN

Coach Quách Hương có hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý ở những vị trí cấp cao trong các tổ chức quốc tế.

Trước khi trở thành Chuyên gia Khai Vấn, bà đã từng có nhiều năm làm các công việc quản lý, lãnh đạo tại các tổ chức quốc tế tại Việt Nam, Thái Lan và Myanmar. Vị trí gần đây nhất là Giám Đốc Phụ Trách Vận Hành và Quản Lý Thay Đổi của Đại Sứ Quán Anh tại Myanmar (2012-15). Chuyên môn của bà bao gồm lãnh đạo, xây dựng chiến lược nhân sự, quản lý thay đổi, đào tạo và phát triển, quản lý nguồn nhân lực, và quản lý tài chính. Kinh nghiệm lãnh đạo và quản lý thay đổi trong một thời gian dài đã mang đến cho bà sự hiểu biết thực tế trong các vấn đề và thách thức mà các tổ chức đang phải đối mặt.

Bà hiện tại đang làm Chuyên gia Khai Vấn Lãnh đạo, đồng thời tổ chức các chương trình đào tạo Coach chuyên nghiệp, diễn thuyết về các chủ đề liên quan đến Khai vấn & Lãnh đạo; Lãnh đạo tỉnh thức. Bà đồng thời là giảng viên chương trình đào tạo Lãnh đạo Tỉnh thức của chương trình cao học Việt Pháp CFVG.

BẰNG CẤP VÀ CHỨNG CHỈ

2020 – Chuyên gia Khai vấn Chuyên nghiệp (PCC), ICF

2019 – Chứng chỉ “Hướng dẫn thực hành Thiền Chánh niệm” (Workplace Mindfulness Facilitator) của tổ chức quốc tế Mindful Leader (Lãnh đạo Tỉnh thức)

2018 – Chuyên gia Khai vấn Lãnh đạo chứng nhận bởi Marshall Goldsmith Stakeholder Centered Coaching (xếp hạng số 1 Executive Coach quốc tế 2017)

2017 – Công cụ NPL cốt lõi dùng cho khai vấn, Big Picture, Inc.

2016 – Chuyên gia Khai vấn ACC, hội viên Liên đoàn Khai vấn Quốc tế ICF

2012 – Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, Chương trình cao học CFVG (Pháp)

1996 – Cử nhân Ngoại ngữ tiếng Anh, Đại học Sư phạm Ngoại ngữ Hà Nội

 1994 – Cử nhân Quản trị kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội