Anh Vân

Cecilia Anh Vân
Nguyễn Thị Hồng Vân
Phó Chủ tịch Hanoi Coach Club (HCC)
Personal Branding Coach – ICF certified coach

KẾT NỐI VỚI COACH ANH VÂN

HỒ SƠ CÁ NHÂN

Hiện tại, Coach Anh Vân tập trung khai vấn về thương hiệu cá nhân, đặc biệt dành cho các coach khởi nghiệp, mong muốn có một thương hiệu riêng biệt và phù hợp. Cô phát triển thương hiệu riêng – BrandConcept với mong muốn không chỉ khai vấn mà còn có thể hỗ trợ các coach và các cá nhân có được mindset chuẩn về phát triển thương hiệu, đồng thời, tạo dựng nền tảng hình ảnh/ thông điệp cá nhân và truyền thông hiệu quả.
Đồng thời, Coach Anh Vân khai vấn và tư vấn các vấn đề liên quan đến thương hiệu sản phẩm/ dịch vụ và thương hiệu doanh nghiệp.
Intergrity – Knowledge – Inspiration/ Chính trực – Tri thức – Truyền cảm hứng là các giá trị mà coach Anh Vân theo đuổi trong công việc và cuộc sống, cũng là những giá trị mà BrandConcept mong muốn trao gửi tới khách hàng.

KINH NGHIỆM KHAI VẤN

Với 18 năm làm việc trong lĩnh vực báo chí, truyền thông/ quan hệ công chúng và thương hiệu, coach Anh Vân không chỉ có nhiều kinh nghiệm mà còn có những góc nhìn đa chiều có thể giúp coachee nhìn nhận vấn đề xây dựng cả trên 2 yếu tố: nền tảng thương hiệu và phương pháp truyền thông/ tiếp thị thương hiệu cá nhân hiệu quả.
Trước khi trở thành chuyên gia khai vấn thương hiệu cá nhân, coach Anh Vân đã có thời gian hỗ trợ cho các cá nhân/ tổ chức hoạt động trong lĩnh vực khai vấn và nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao. Không chỉ là người đồng hành và am hiểu lĩnh vực khai vấn trong suốt 5 năm qua, coach Anh Vân cũng đã nhận chứng chỉ chuyên gia khai vấn của ICF năm 2018, đồng thời, cũng là người hỗ trợ các coach khởi nghiệp trong chương trình Mentor Coach do Coach For Life và VCI (Vietnam Coaching Institute) tổ chức. Cùng với BrandConcept, cô mong muốn hỗ trợ từng cá nhân xây dựng thành công thương hiệu toả sáng với tất cả năng lượng tiềm ẩn bên trong mình.

BẰNG CẤP VÀ CHỨNG CHỈ

2018: Chuyên gia khai vấn được chứng nhận bởi Liên đoàn Khai vấn Quốc tế ICF
2001: Cử nhân Báo chí, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.