Nguyễn Thị Lan
Trưởng Ban Phát Triển Hội Viên Hanoi Coach Club (HCC)
ICF certified coach

KẾT NỐI VỚI COACH NGUYỄN LAN

HỒ SƠ CÁ NHÂN

Hiện tại Coach Nguyễn Lan tập trung và yêu thích Coach tuổi teen và cân bằng mối quan hệ giữa bố mẹ và con cái.
Quan điểm sống của Nguyễn Lan là: Yêu thương, bao dung, giản dị và quyết liệt .

KINH NGHIỆM KHAI VẤN

Là founder và trực tiếp quản lý đội ngũ kinh doanh của công ty chuyên về sự kiện và teambuilding được 10 năm, Nguyễn Lan đã xây dựng và luôn không ngừng phấn đấu để phát triển một đội ngũ có tâm và chuyện nghiệp.
Sau khi học chương trình khai vấn được chứng nhận của Liên đoàn Coach Quốc tế (ICF) Chị đã ứng dụng khai vấn vào doanh nghiệp của mình giúp nhân viên cảm thấy luôn được trân trọng, ghi nhận và có sự đồng hành của lãnh đạo, gắn bó và hết lòng vì mục tiêu chung.
Bên cạnh đó, Coach Nguyễn Lan là một bà mẹ ba con trai ( Hai chàng trai đang ở độ tuổi trưởng thành, 1 chàng 19t, 1 chàng 15t, chàng út 2t ). Từng là một bà mẹ nghiêm khắc, áp đặt, đưa ra nhiều kỳ vọng với các con. Nhưng sau khi học Khai Vấn và thực hành Coach, Lan đã nhận ra những điều mình làm chưa đúng, tự điều chỉnh, thay đổi chính mình để đồng hành cùng các con, để hướng tới hình ảnh Cha mẹ tỉnh thức. Với tình yêu với các con và mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp để giúp các con và cha mẹ có tiếng nói chung, có sự đồng hành để hành trình cùng con khôn lớn sẽ trở thành những khoảnh khắc hạnh phúc của cuộc đời mỗi người. Nguyễn Lan đi sâu vào lĩnh vực coach tuổi teen, giúp tháo bỏ khúc mắc trong mối quan hệ giữa bố mẹ và con cái.

BẰNG CẤP VÀ CHỨNG CHỈ

Chuyên gia khai vấn được chứng nhận bởi Liên đoàn Khai vấn Quốc tế ICF
Cử nhân Khoa Quản Trị DVDL & Lữ Hành, Đại học Mở Hà Nội