Nguyễn Lệ Hằng

Nguyễn Lệ Hằng
Business Coach – ICF certified coach

KẾT NỐI VỚI COACH NGUYỄN LỆ HẰNG

HỒ SƠ CÁ NHÂN

Hiện tại, Coach Nguyễn Lệ Hằng tập trung khai vấn về các mục tiêu kinh doanh, vận hành và phát triển trong doanh nghiệp nhằm đưa doanh nghiệp phát triển từ GOOD tới GREAT. Những kinh nghiệm trong công việc quản lý và kinh doanh giúp coach Lệ Hằng tạo ra những khoảnh khắc “AHA” và những giá trị gia tăng quý giá cho các coachee.
Bên cạnh đó, những giá trị sống Yêu thương, Chăm sóc, Thấu cảm và Truyền cảm hứng cùng sự nhạy cảm và trực giác mạnh mẽ giúp coach Lệ Hằng là một Life Coach nhiệt huyết và tích cực.

KINH NGHIỆM KHAI VẤN

Coach Lệ Hằng đã có 17 năm kinh nghiệm làm việc tại các vị trí: Quan hệ Báo chí, Marketing, Phát triển Kinh doanh và Country Manager cho các công ty nước ngoài và đa quốc gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau gồm truyền thông, giải pháp phần mềm & công nghệ, viễn thông và digital marketing. Chuyên môn của Coach Lệ Hằng gồm kỹ năng lãnh đạo, lập kế hoạch chiến lược, phát triển kinh doanh, chăm sóc khách hàng, marketing, quản lý nhân sự và tài chính.
Hiện tại, Coach Nguyễn Lệ Hằng đang tiếp tục quản lý doanh nghiệp riêng của mình và phát triển đam mê với nghề coach chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Coach Nguyễn Lệ Hằng tham gia các hoạt động chia sẻ kiến thức chuyên môn tại Trung tâm Đào tạo Pháp Việt CFVG và chương trình hỗ trợ phát triển các dự án khởi nghiệp tại Đại học Kinh tế Quốc dân.
Chính thức thực hành coach từ tháng 7/2020, Coach Nguyễn Lệ Hằng đang trong quá trình hoàn thiện 100 giờ coach, trong đó có 70% giờ coach có trả phí để đăng ký thi chứng chỉ ACC của ICF vào tháng 9/2021. Với kinh nghiệm trong công việc, những giá trị cốt lõi của mình cùng và thực hành thiền tỉnh thức, Coach Lệ Hằng đã được đánh giá rất cao về năng lực coach bởi các coachee và các mentors.
Coach Nguyễn Lệ Hằng đang cùng các đồng nghiệp coach thực hiện các chương trình coach for community để mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, đặc biệt các bạn trẻ đang gặp khó khăn định hướng bản thân và công việc tương lai.

BẰNG CẤP VÀ CHỨNG CHỈ

2020: Chuyên gia khai vấn được chứng nhận bởi Liên đoàn Khai vấn Quốc tế ICF
2019: Search Inside Yourself chứng nhận bởi Mindful Leader Institute Google
2013: Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, Chương trình cao học CFVG (Pháp)
2005: Cử nhân Ngoại ngữ tiếng Anh, Đại học Hà Nội