Nguyễn Thị Lan Anh
Phó Trưởng Ban Phát Triển Hội Viên Hanoi Coach Club (HCC)
ICF certified coach

KẾT NỐI VỚI COACH NGUYỄN LAN ANH

HỒ SƠ CÁ NHÂN

Coach Lan Anh luôn yêu thích và tập trung vào việc phát triển con người ở các khía cạnh:

Cân Bằng Cảm Xúc: Trong quá trình làm việc và khai vấn cho các khách hàng, cô có niềm tin mãnh liệt rằng cân bằng cảm xúc là bước khởi nguồn đầu tiên để mỗi người có được cuộc sống hạnh phúc.

Tối Ưu Hóa Năng Lực: Mỗi cá nhân đều có những tài năng tiềm ẩn, coach Lan Anh luôn luôn hướng tới việc cùng các khách hàng của mình khám phá và phát triển mạnh mẽ năng lực của họ, từ đó giúp họ thành công trong cuộc sống

Lãnh Đạo Đội Nhóm: Coach Lan Anh chú trọng và có nhiều kinh nghiệm về phát triển nhân sự gắn liền với mục tiêu chung và tầm nhìn của doanh nghiệp.

Cân Bằng – Tối Ưu – Đồng Hành là những giá trị mà Coach Lan Anh luôn xây dựng trong cuộc sống và trao gửi tới khách hàng.

KINH NGHIỆM KHAI VẤN

Ở vị trí quản lý của một công ty Dược Phẩm từ năm 2011, tham gia các dự án Nông Nghiệp công nghệ cao từ năm 2016 và xây dựng hệ thống coach nội bộ từ cuối năm 2019, coach Lan Anh có kinh nghiệm thực tế về việc áp dụng khai vấn vào việc điều hành doanh nghiệp, các dự án cũng như phát triển đội ngũ nhân sự.
Bên cạnh đó, cô có kinh nghiệm khai vấn cho những quản lý, lãnh đạo với mục tiêu xây dựng hệ thống, phát triển đội ngũ cũng như tối ưu hóa nguồn lực trong doanh nghiệp của họ.
Coach Lan Anh cũng làm việc với nhiều khách hàng để giúp họ cân bằng cảm xúc cá nhân, phát huy những giá trị tuyệt vời của họ để có cuộc sống hạnh phúc hơn.
Trên con đường trở thành chuyên gia khai vấn về lĩnh vực phát triển con người, coach Lan Anh đã khai vấn cho nhiều bạn trẻ và cùng họ tìm kiếm được những phương thức tối ưu khả năng của của mình để đạt được thành công trong sự nghiệp.
Với coach Lan Anh, mọi trải nghiệm sẽ trở thành kinh nghiệm, và với những kinh nghiệm của mình, cô đồng hành để khách hàng có những trải nghiệm và kết quả tốt nhất.

BẰNG CẤP VÀ CHỨNG CHỈ

2019: Chuyên gia khai vấn được chứng nhận bởi Liên đoàn Khai vấn Quốc tế ICF
2005: Kỹ sư Nông Nghiệp, Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam