Nguyễn Thị Thanh Huyền (Emma Huyền)
Chủ tịch HCC
Leadership Coach – ICF certified coach

KẾT NỐI VỚI COACH NGUYỄN THỊ THANH HUYỀN

HỒ SƠ CÁ NHÂN

Hiện tại, Coach Emma Huyền tập trung khai vấn về phát triển năng lực để nâng tầm lãnh đạo trong tổ chức, xây dựng đội nhóm hiệu quả, gắn kết và tận tụy; dẫn dắt tổ chức đi đến sự vượt trội và phát triển bễn vững.
Những kinh nghiệm có được trong vai trò lãnh đạo doanh nghiệp đã giúp coach Emma Huyền có được phần nào góc nhìn toàn cảnh về những yếu tố cần và đủ để dẫn dắt tổ chức đi đường dài, đặc biệt là trong giai đoạn khó khăn như vừa qua.
Quan niệm sống của cô là Yêu thương – Thấu hiểu – Truyền cảm hứng trong mọi việc làm, cuộc sống vô cùng có ý nghĩa khi giúp được một ai đó ở thời điểm họ cần.

KINH NGHIỆM KHAI VẤN

Coach Emma Huyền đã có 10 năm làm lãnh đạo dẫn dắt đội nhóm kinh doanh của công ty chuyên về phân phối thiết bị y tế của các nhãn hàng uy tín trên thế giới tại Việt Nam. Chuyên môn của cô là thuyết trình, đàm phán, lập kế hoạch kinh doanh, xây dựng chiến lược marketing, huấn luyện đội nhóm bao gồm bán hàng và chăm sóc khách hàng, phát hiện nhân tài, phát huy tiềm năng độc đáo, khuyến khích sự trưởng thành và trách nhiệm của mỗi cá nhân, gắn kết tổ chức…
Sau khi học chương trình khai vấn được chứng nhận của Liên đoàn Coach Quốc tế (ICF) cô chiêm nghiệm và áp dụng các nguyên tắc coaching vào phát triển con người trong tổ chức và thấy rõ hiệu quả của coaching. Cô đã làm các chương trình khai vấn nội bộ cho đội ngũ quản lý cấp trung trong doanh nghiêp, giúp các quản lý hiểu rõ vai trò và cách xây dựng uy tín cá nhân, tạo được niềm tin và khích lệ nhân viên cống hiến, gắn kết công việc và niềm vui cuộc sống.
Hiện tại Coach Emma Huyền đang tiếp tục dẫn dắt doanh nghiệp của mình đồng thời phát triển đam mê nghề Coach chuyên nghiệp với vai trò là chủ tịch HCC. Cô mong muốn sẽ ứng dụng được kỹ năng, kinh nghiệm của mình để giúp các nhà quản lý từ cấp trung trở lên có được đầy đủ tư duy, kỹ năng, công cụ để tự nâng tầm lãnh đạo của mình.

BẰNG CẤP VÀ CHỨNG CHỈ

2019: Chuyên gia khai vấn được chứng nhận bởi Liên đoàn Khai vấn Quốc tế ICF
2018: NLP Coach được chứng nhận bởi Hiệp hội NLP Hoa Kỳ
2017: Thạc sĩ Marketing Sales Service, Chương trình cao học CFVG (Pháp)
2005: Cử nhân Ngoại ngữ tiếng Anh, Đại học Hà Nội
2005: Dược sĩ cao cấp, trường Đại học Dược Hà Nội