Phien Cho Coach

Các bạn thân mến,

Do yêu cầu về giãn cách xã hội, Phiên chợ Coach với chủ đề “Khai vấn dành cho những người làm cha mẹ” sẽ được diễn ra trên môi trường online, thay vì hình thức offline như đã dự kiến. HCC xin cập nhật thông tin chính thức về sự kiện như sau:

? Thời gian: 14h – 17h Thứ Bảy ngày 25/4/2020
? Địa điểm: Zoom Online (thông tin chi tiết sẽ được gửi đến anh chị sau khi hoàn thành đơn đăng ký)

Phiên chợ Coach được tạo ra với mong muốn có thể giúp các bậc phụ huynh đang gặp khó khăn, vướng mắc trong việc đồng hành cùng con. Tham gia Phiên chợ Coach, các anh chị có thể chủ động tìm kiếm sự trợ giúp từ một Coach (Chuyên gia khai vấn) đến từ CLB Coach Hà Nội (HCC). Coach sẽ là người đồng sáng tạo ra giải pháp để giúp anh chị tự tháo gỡ những khó khăn của mình với con.

Các Coach tham gia khai vấn tại sự kiện này đều đã được đào tạo và cấp chứng nhận Coach chuyên nghiệp từ Liên đoàn Coach Quốc tế (ICF). Phiên khai vấn tại hội chợ sẽ được tuân thủ nghiêm ngặt về quy tắc đạo đức dành cho người Coach được quy định tại ICF, do vậy các anh chị có thể hoàn toàn yên tâm về sự riêng tư và bảo mật. Các anh chị sẽ được khai vấn 1:1 (mỗi 01 cha hoặc mẹ sẽ ngồi với 01 Coach).

Để đăng ký 01 buổi khai vấn không tính phí (thời gian 60 phút), các anh chị và các bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin trong link đăng ký bên dưới. HCC sẽ liên lạc lại với anh chị trong vòng 48h.

✍️ Đăng kí trở thành coachee: http://bit.ly/DangKyCoachee

Đối với các coach, điều kiện để tham gia với vai trò coach là bạn phải hoàn thành ít nhất là 60h đào tạo được cấp chứng chỉ của Liên đoàn Coach Quốc tế ICF, và là hội viên chính thức của HCC!

✍️ Đăng kí trở thành coach: http://bit.ly/DangkyCoach

HCC đã sẵn sàng cho Phiên chợ Coach đặc biệt này, hẹn gặp lại các anh chị và các bạn vào thứ Bảy tới nhé!