fbpx

14h00, Thứ Bảy 22/6/2019

hội thảo

Hết Hạn ĐĂNg KÝ

“Xây dựng Thương hiệu cá nhân
cho người làm Coach”

Tầng 6, Tòa nhà Format, 49 Thái Hà

Một trong những thách thức mà người làm Coach nói chung đều đang gặp phải là làm thế nào để khách hàng biết đến mình trong khi nghề Coach còn đang rất mới mẻ tại Việt Nam. Theo một số liệu được Học viện MVV trích dẫn từ nguồn của Institute for the Future (IFTF): “Vào năm 2020, 40% lực lượng lao động sẽ là lao động tự do (freelancer), theo đó thương hiệu cá nhân mạnh mẽ sẽ là vũ khí có giá trị nhất đem lại nhiều giá trị cho doanh nhân. Trên thực tế, bạn càng thành công, thương hiệu cá nhân càng quan trọng”. Không nằm ngoài xu hướng này của thế giới, các Coach – vốn yêu thích và mong muốn một công việc tự chủ, độc lập – sẽ cần thêm kiến thức về lĩnh vực này để sẵn sàng đón đầu một xu hướng công việc mới.
Diễn giả Nguyễn Thanh Sơn, Chủ tịch Học viện MVV và là một trong những chuyên gia hàng đầu Việt Nam về xây dựng thương hiệu sẽ dẫn dắt hội thảo này.

Giới thiệu

Nội dung chính

Đo lường ảnh hưởng của thương hiệu cá nhân.

Thương hiệu cá nhân là gì và tại sao nó giúp bạn xây dựng lòng tin với người khác

Thương hiệu cá nhân trong thời đại của Social Commerce hay Conversational Commerce

Làm thế nào để xây dựng một thương hiệu vừa đặc biệt vừa đại diện cho những giá trị mà bạn theo đuổi

Các nền tảng hỗ trợ việc xây dựng công chúng cho thương hiệu cá nhân.

“Định vị” bản thân.

“Phương trình của Lòng tin” trong xây dựng Thương hiệu Cá nhân

Miễn phí tham dự đối với thành viên của HCC
200,000 VNĐ đối với mỗi khách mời tại sự kiện
150,000 VND đối với khách mời chuyển khoản trước

ĐĂNG KÍ NGAY!

Agenda

Hỏi Đáp

16h30 – 17h00

Chia sẻ phần 2

15h30 – 16h30

Nghỉ giải lao

15h15 – 15h30

Chia sẻ phần 1

14h10: 15h15

Giới thiệu diễn giả Nguyễn Thanh Sơn

14h00 – 14h10

Đón khách và Đăng ký

Đón khách và Đăng ký

13h30 – 14h00

Anh Nguyễn Thanh Sơn là một doanh nhân, giảng viên, tác giả và chuyên gia truyền thông uy tín tại Việt Nam. Anh là huấn luyện viên cho nhiều chương trình đào tạo Google Partners do Google tổ chức, tiêu biểu là chương trình Sales Masterclass và chương trình đào tạo CEO cao cấp Elevator.
Hiện nay, anh Sơn tập trung đầu tư vào lĩnh vực truyền thông, đào tạo và y tế. Anh là sáng lập viên và đồng thời là chủ tịch của T&A – PR agency lớn nhất Vietnam; SAGE – học viện có tiếng về thương hiệu & truyền thông; GPA – trung tâm ngoại ngữ; MVV Academy – đơn vị tiên phong về đào tạo phối hợp (blended training); Blue Production – xưởng phim; Forinco – chuỗi phòng khám chuyên về điều trị ung thư; Amigo Pharma – dược phẩm và Sunny Vales – công ty tiên phong về digital marketing tại Việt Nam… Tổng cộng, anh Sơn đã sáng lập và đồng sáng lập hơn 20 doanh nghiệp. T&A Communications sau này được mua lại bởi WPP – tập đoàn truyền thông tiếp thị lớn nhất thế giới, trong khi Amigo Pharma được sáp nhập vào Dược Cửu Long… Ngoài ra, anh Sơn cũng tư vấn và đào tạo cho nhiều doanh nghiệp Việt Nam về quản lý, chiến lược xâm nhập thị trường, truyền thông tiếp thị và nâng cao năng lực quản lý.
Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, anh Sơn sau đó tốt nghiệp Thạc sỹ Báo chí Quốc tế tại Viện Quan hệ Quốc tế Moscow (Liên Bang Nga). Anh Sơn cũng đạt học bổng nghiên cứu của Cơ quan Thông tấn Hoa Kỳ (USIS Business Fellow – khóa 2002) và Quĩ Rockefeller (Rockefeller Fellow – khóa 2005). Năm 2006, anh đạt học bổng danh dự của Chương trình Lãnh đạo châu Á của chính phủ Nhật Bản (Asia Leadership Fellow Program, khi đó anh là thành viên trẻ nhất trong suốt lịch sử chương trình).
Năm 2012, anh Sơn sáng lập Global Shapers Ho Chi Minh City Hub, một cộng đồng quy tụ những doanh nhân và lãnh đạo trẻ, trực thuộc Diễn đàn Kinh tế Thế giới (World Economic Forum). Anh cũng đồng thời tham gia Ban Cố vấn của Asia – Pacific Media Alliance for Awareness – một cộng đồng các công ty trong ngành quảng cáo và truyền thông hướng đến việc xây dựng nhận thức cho cộng đồng về những vấn đề xã hội và thay đổi hành vi của họ.

Diễn giả Nguyễn Thanh Sơn

Chủ tịch Học viện MVV

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN TỨC

Chào bạn, hiện tại Hanoi Coach Club đã hết bạn đăng ký. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể để lại thông tin để nhận tài liệu cũng như tin tức về các sự kiện tiếp theo

Cám ơn bạn!

Sự kiện đã kết thúc. Truy cập HCC Fanpage để cập nhật những sự kiện tiếp theo

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

©2019 Hanoi Coach Club

LIÊN HỆ

fb.com/hanoicoach

Website: hanoicoach.com

Hanoi Coach Club

Câu lạc bộ Coach Hà nội (HCC) là tổ chức nghề nghiệp được thành lập trên cơ sở tự nguyện, bình đẳng của các tổ chức, cá nhân thuộc mọi thành phần kinh tế của Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực Coach hoặc có liên quan đến Coach như Nhân sự, đào tạo, tư vấn.